Friday 10 May 2013

Idhu Oru Ponmaalai Pozhudhu - Nizhalgal



அஹா ஓ ஹே ம்ம் லலலா
பொன்மாலைப் பொழுது
இது ஒரு பொன்மாலைப் பொழுது
வானமகள் நாணுகிறாள் வேறு உடை பூணுகிறாள்

இது ஒரு பொன்மாலைப் பொழுது

ஆயிரம் நிறங்கள் ஜாலமிடும் ராத்திரி வாசலில் கோலமிடும்
ஆயிரம் நிறங்கள் ஜாலமிடும் ராத்திரி வாசலில் கோலமிடும்
வானம் இரவுக்குப் பாலமிடும் பாடும் பறவைகள் தாளமிடும்
பூமரங்கள் சாமரங்கள் வீசாதோ

இது ஒரு பொன்மாலைப் பொழுது
வானமகள் நாணுகிறாள் வேறு உடை பூணுகிறாள்

வானம் எனக்கொரு போதி மரம் நாளும் எனக்கது சேதி தரும்
வானம் எனக்கொரு போதி மரம் நாளும் எனக்கது சேதி தரும்
ஒரு நாள் உலகம் நீதி பெறும் திருனாள் நிகழும் தேதி வரும்
கேள்விகளால் வேள்விகளை நான் செய்வேன்

இது ஒரு பொன்மாலைப் பொழுது
வானமகள் நாணுகிறாள் வேறு உடை பூணுகிறாள்
இது ஒரு பொன்மாலைப் பொழுது

படம் : நிழல்கள் (1980)
இசை : இளையராஜா
வரிகள் : கவிபேரரசு வைரமுத்து

பாடகர் : எஸ்.பி.பாலசுப்ரமணியம்

Ahaa Oh Hey Mmm Lala La
Oru Ponmaalai Pozhudhu
Idhu Oru Ponmaalai Pozhudhu
Vaanamagal Naanugiraal Vaeru Udai Poonugiraal

Idhu Oru Ponmaalai Pozhudhu

Aayiram Nirangal Jaalamidum Raaththiri Vaasalil Koalamidum
Aayiram Nirangal Jaalamidum Raaththiri Vaasalil Koalamidum
Vaanam Iravukku Paalamidum Paadum Paravaigal Thaalamidum
Poomarangal Saamarangal Veesaadhoa

Idhu Oru Ponmaalai Pozhudhu
Vaanamagal Naanugiraal Vaeru Udai Poonugiraal

Vaanam Enakkoru Bhoadhi Maram Naalum Enakkadhu Saedhi Tharum
Vaanam Enakkoru Bhoadhi Maram Naalum Enakkadhu Saedhi Tharum
Oru Naal Ulagam Needhi Perum Thirunaal Nigazhum Thaedhi Varum
Kaelvigalaal Vaelvigalai Naan Seyvaen

Idhu Oru Ponmaalai Pozhudhu
Vaanamagal Naanugiraal Vaeru Udai Poonugiraal
Idhu Oru Ponmaalai Pozhudhu

Film : Nizhalgal (1980)
Composer : Music Maestro Ilayaraja
Lyrics : Vairamuthu
Singer : SP Balasubramaniam

4 comments:

  1. திருனாள் இல்லை. திருநாள் என திருத்தவும்.

    ReplyDelete
  2. மிக அருமையான வரிகள். வைரமுத்து கவிப்பேரரசு தான்

    ReplyDelete