Wednesday 29 May 2013

Ennuyir Neethaane - Priya

பெ : ஹத்திய குஷுக்காவா
ஸ்லாலுவத் குச்சின்தாவா
ஆ : ஹத்திய குஷுக்காவா
ஸ்லாலுவத் குச்சின்தாவா
பெ : சாயாபாண்டான் திரிமு சாயாபர்
 ஹரி ஹரி துக்கா
ஆ : சாயாபாண்டான் திரிமு சாயாபர்
 ஹரி ஹரி துக்கா
பெ : பதஸோரம் ஹதிம் பதமு

ஆ : என்னுயிர் நீ தானே உன்னுயிர் நான் தானே
பெ : என்னுயிர் நீ தானே உன்னுயிர் நான் தானே
ஆ : நீ யாரோ இங்கே நான் யாரோ ஒன்று சேர்ந்தோமே
இன்பம் காண்போமே

பெ : என்னுயிர் நீ தானே…..ஹோ உன்னுயிர் நான் தானே…….ஹோ
என்னுயிர் நீ தானே…..ஹோ உன்னுயிர் நான் தானே…….ஹோ
நீ யாரோ இங்கே நான் யாரோ ஒன்று சேர்ந்தோமே
இன்பம் காண்போமே

என்னுயிர் நீ தானே…..ஹோ உன்னுயிர் நான் தானே…….ஹோ
என்னுயிர் நீ தானே…..ஹோ உன்னுயிர் நான் தானே…….ஹோ
நீ யாரோ இங்கே நான் யாரோ ஒன்று சேர்ந்தோமே
இன்பம் காண்போமே

பெ : பூங்கொடி தள்ளாட பூவிழி வண்டாட
காதலை கொண்டாட ஆசையில் வந்தேனே
ஆ : அவசந்தே மச்சான் குனாராயா க்யாநா லுபா சாமா சாயா
பெ : பூங்கொடி தள்ளாட பூவிழி வண்டாட
காதலை கொண்டாட ஆசையில் வந்தேனே
நீ தந்த சொந்தம் மாறாதே
நான் கண்ட இன்பம் தீராதே
உன்னருகில் உன்னிதழில் உன்மடியில்
உன்மனதில் ஆயிரம் காலங்கள் வாழ்ந்திட வந்தேன்

என்னுயிர் நீ தானே…..ஹோ உன்னுயிர் நான் தானே…….ஹோ
என்னுயிர் நீ தானே…..ஹோ உன்னுயிர் நான் தானே…….ஹோ
நீ யாரோ இங்கே நான் யாரோ ஒன்று சேர்ந்தோமே
இன்பம் காண்போமே

பெ : பாவையின் பொன்மேனி ஜாடையில் தானாட
பார்வையில் பூந்தென்றல் பாடிட வந்தேனே
ஆ : அத்தி கிட்ட திட துவா துவா ஆராண் சஜல துவா துவா  
பெ : பாவையின் பொன்மேனி ஜாடையில் தானாட
பார்வையில் பூந்தென்றல் பாடிட வந்தேனே
நீ கொஞ்சும் உள்ளம் தேனாக
நான் கொள்ளும் இன்பம் நூறாக
என்னருகே புன்னகையில் கண்ணுறங்கும் மன்னவனின்
காவியம் போலொரு வாழ்வினை கண்டேன்

என்னுயிர் நீ தானே…..ஹோ உன்னுயிர் நான் தானே…….ஹோ
என்னுயிர் நீ தானே…..ஹோ உன்னுயிர் நான் தானே…….ஹோ
நீ யாரோ இங்கே நான் யாரோ ஒன்று சேர்ந்தோமே
இன்பம் காண்போமே

என்னுயிர் நீ தானே…..ஹோ உன்னுயிர் நான் தானே…….ஹோ
என்னுயிர் நீ தானே…..ஹோ உன்னுயிர் நான் தானே…….ஹோ
என்னுயிர் நீ தானே…..ஹோ உன்னுயிர் நான் தானே…….ஹோ

படம் : பிரியா (1978)
இசை : இசைஞானி இளையராஜா
வரிகள் : பஞ்சு அருணாச்சலம்
பாடகர்கள் : கே.ஜே.யேசுதாஸ்,ஜென்சி

F : Hathiya Kushukaava Slaluvath Kuchinthaavaa
M : Hathiya Kushukaava Slaluvath Kuchinthaavaa
F : Saayaapaandaan Thirimu Saayaabar Hari Hari Duka
M : Saayaapaandaan Thirimu Saayaabar Hari Hari Duka
F : Padhasoram Hathim Padhamu

M : Ennuyir Neethaane Unnuyir Naanthaane 
F : Ennuyir Neethaane Unnuyir Naanthaane 
M : Nee Yaaro Ingu Naan Yaaro
Ondru Saerndhome Inbam Kanbome

F : Ennuyir Neethaane…Ho Unnuyir Naanthaane…Ho
Ennuyir Neethaane…Ho Unnuyir Naanthaane…Ho
Nee Yaaro Ingu Naan Yaaro
Ondru Saerndhome Inbam Kanbome

Ennuyir Neethaane…Ho Unnuyir Naanthaane…Ho
Ennuyir Neethaane…Ho Unnuyir Naanthaane…Ho
Nee Yaaro Ingu Naan Yaaro
Ondru Saerndhome Inbam Kanbome

F : Poonkodi Thallaada Poovizhi Vandaada
Kaadhalai Kondaada Aasaiyil Vandhene
M : Avachandhe Machaan Gunaaraayaa Kyanaa Lupaa
Samaa Saayaa
F : Poonkodi Thallaada Poovizhi Vandaada
Kaadhalai Kondaada Aasaiyil Vandhene
Nee Thandha Sondham Maaraadhey
Naan Kanda Inbam Theeraadhey
Unnaruhil Un Nizhalil Un Madiyil Un Manadhil
Aayiram Kaalangal Vazhndhida Vandhen

Ennuyir Neethaane…Ho Unnuyir Naanthaane…Ho
Ennuyir Neethaane…Ho Unnuyir Naanthaane…Ho
Nee Yaaro Ingu Naan Yaaro
Ondru Saerndhome Inbam Kanbome

F : Paavayin Ponmeni Jaadaiyil Thaanaada
Paarvayil Poonthendral Paadida Vandhene
M : Athi Kitha Thida Dua Dua
Auran Sajala Dua Dua
F : Paavayin Ponmeni Jaadaiyil Thaanaada
Paarvayil Poonthendral Paadida Vandhene
Nee Konjum Ullam Thenaaga
Naan Kollum Inbam Nooraaga
Ennaruhil Punnagaiyil Kannurangum Mannavane
Kaaviyam Poaloru Vazhvinai Kanden

Ennuyir Neethaane…Ho Unnuyir Naanthaane…Ho
Ennuyir Neethaane…Ho Unnuyir Naanthaane…Ho
Nee Yaaro Ingu Naan Yaaro
Ondru Saerndhome Inbam Kanbome

Ennuyir Neethaane…Ho Unnuyir Naanthaane…Ho
Ennuyir Neethaane…Ho Unnuyir Naanthaane…Ho
Ennuyir Neethaane…Ho Unnuyir Naanthaane…Ho

Film : Priya (1978)
Composer : Music Maestro Ilaiyaraja
Lyrics : Panju Arunachalam
Singer : K J Yesudass,Jency

No comments:

Plz Leave a Comment dude